Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Làm mới không gian sống với dây thừng

Với ưu điểm là mộc mạc và chắc chắn, dây thừng rất dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất hiện đại để tô điểm cho không gian sống. Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ phong cách trang trí cho căn nhà của mình mà không mất nhiều chi phí và thời gian với vật liệu quen thuộc và đơn giản này.

Hãy mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho những món nội thất trong nhà bằng cách quấn dây thừng quanh nội thất và sử dụng một chút keo để cố định các vòng dây.

Làm mới không gian sống với dây thừng Chiếc đôn bọc dây thừng trông thật hợp gout với bộ salon và lọ hoa tông màu trắng.

Làm mới không gian sống với dây thừng 1Dây thừng có thể thay thế diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc kệ nhỏ này.

Làm mới không gian sống với dây thừng 2Dây thừng cũng có thể dùng để trang trí cho những phụ kiện nhỏ xinh như lót cốc...

Làm mới không gian sống với dây thừng 3Những chiếc rổ nhỏ bằng loại dây thừng to tô điểm cho góc nhà xinh của bạn.

Làm mới không gian sống với dây thừng 4Bình hay lọ hoa trang trí bằng dây thừng trông rất đậm chất đồng quê và xinh xắn

Dây thừng là vật liệu rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất để décor các bóng đèn và đèn chùm. Ý tưởng phổ biến nhất là quấn dây thừng xung quanh dây đèn hoặc bạn có thể quấn quanh thân đèn bàn…

Làm mới không gian sống với dây thừng 5Ý tưởng trang trí dây dẫn bóng đèn bằng dây thừng vừa đẹp vừa không khó thực hiện.

Với trang trí nội và ngoại thất, dây thừng có thể dùng để trang trí lan can, thay thế các loại dây kim loại hay móc xích trong nhà dùng cho các loại ghế, giường treo. Sự mềm mại và dẻo dai của dây thừng sẽ khiến không gian của bạn thêm duyên dáng hơn.

Làm mới không gian sống với dây thừng 6Trong những không gian hiện đại thế này, dây thừng cũng là một vật liệu trang trí hoàn toàn hợp gout.

Làm mới không gian sống với dây thừng 7Dây thừng có thể thay thế những thanh sắt hay móc xích khiến không gian của bạn thêm duyên dáng hơn.

Hãy cùng thử bắt tay vào việc trang trí nhà cửa và làm mới các món đồ nội thất trong nhà bạn bằng dây thừng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét